Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube siêu đơn giản

Posted on 07:13 23/10/23 by Admin 357
Bạn muốn xem video mà không bị cảnh báo AdBlock làm phiền? Hãy tham khảo ngay cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube sau đây.
Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube siêu đơn giản

Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube là một trong những thủ thuật mà nhiều người dùng muốn biết. Bởi lẽ, khi xem video trên Youtube, ai cũng ghét những quảng cáo dài dòng và phiền phức. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng các tiện ích mở rộng như AdBlock để chặn quảng cáo.

Tuy nhiên, gần đây, Youtube đã có biện pháp phản ứng lại bằng cách hiển thị các cảnh báo yêu cầu người dùng tắt AdBlock để tiếp tục xem video. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và bực mình. Vậy làm thế nào để chặn được những cảnh báo này?

Giới thiệu về Violentmonkey và Remove Youtube Adblock Warning

Violentmonkey là một tiện ích mở rộng miễn phí và nguồn mở, giúp bạn có thể chạy các userscript trên trình duyệt web. Userscript là những đoạn mã JavaScript được tạo ra để sửa đổi hoặc nâng cao các chức năng của các trang web. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt các userscript từ các trang web như Greasy Fork hoặc OpenUserJS.

 

Remove Youtube Adblock Warning là một userscript đặc biệt, được viết để chặn cảnh báo AdBlock của Youtube. Nó sẽ loại bỏ thông báo khó chịu đó và cho phép bạn xem video mà không bị gián đoạn.

 

Hướng dẫn cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube

Để sử dụng Violentmonkey và Remove Youtube Adblock Warning, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Violentmonkey

Nếu bạn dùng Google Chrome, bạn truy cập vào Cửa hàng Chrome trực tuyến và gõ Violentmonkey vào ô tìm kiếm. Tiếp theo, bạn bấm vào nút ‘Thêm vào Chrome’ hoặc truy cập link sau đây để cài đặt tiện ích mở rộng này.

 
Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube
Cài đặt Violentmonkey

Nếu bạn dùng Firefox, bạn truy cập vào Firefox Add-ons và gõ Violentmonkey vào ô tìm kiếm, hoặc bạn có thể vào link này để cài đặt.

Nếu bạn dùng các trình duyệt khác như Edge, Opera, Safari hay Maxthon, bạn cũng có thể tìm thấy Violentmonkey trên Cửa hàng Chrome trực tuyến và cài đặt nó giống như trên Chrome.

Sau khi cài đặt xong Violentmonkey, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của ứng dụng mở rộng hiện ra bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Bạn có thể bấm vào biểu tượng này để quản lý các userscript đã cài đặt hoặc thêm userscript mới.

Bước 2: Cài đặt Remove Youtube Adblock Warning

Sau khi đã cài đặt Violentmonkey, bạn có thể cài tiếp script Remove Youtube Adblock Warning để chặn có thể chặn thông báo adblock của Youtube. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube
Bấm vào nút Install this script.
  • Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cho bạn xem mã nguồn của script. Bạn bấm vào ‘Confirm installation’ để tiến hành.
Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube
Bấm vào ‘Confirm installation’
  • Script sẽ được thiết lập vào Violentmonkey và bạn sẽ nhận được thông báo Installation completed.

Bước 3: Bạn vào Youtube và làm mới trang. Bạn sẽ không thấy thông báo adblock nữa và có thể xem video mà không bị quảng cáo làm phiền.

Lưu ý khi sử dụng

Với script Remove Youtube Adblock Warning và ứng dụng mở rộng Violentmonkey, bạn có thể chặn cảnh báo AdBlock của Youtube một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng quảng cáo là nguồn thu nhập chính của Youtube và các nhà sản xuất nội dung. Nếu muốn ủng hộ họ, bạn có thể tắt adblock hoặc đăng ký Youtube Premium để trải nghiệm Youtube một cách tốt nhất nhé!

Lời Kết

Cách chặn cảnh báo AdBlock của Youtube không quá khó khăn nếu bạn biết thủ thuật mà mình đã chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được trải nghiệm xem video trên Youtube tốt hơn. Chúc bạn áp dụng thành công!

 

 

Danh mục : Công nghệTin Tức

Bài viết cùng chủ đề